0236 36 87736

Trung tâm Anh ngữ Wings

Chúng tôi – Trung tâm Anh ngữ WINGS ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh, đồng hành và chắp cánh những ước mơ vươn xa ra thế giới. Bằng tất cả tâm huyết của nhà giáo, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để khẳng định vị thế vượt trội của mình, đồng thời mang đến những giá trị tốt nhất cho các học viên thân yêu. 

SỰ RA ĐỜI VÀ SỨ MỆNH CỦA WINGS

Hiện nay, tại Thành phố Đà Nẵng – nói riêng và trên cả nước – nói chung, số lượng Trung tâm ngoại ngữ hoạt động và đi vào giảng dạy chiếm số lượng rất lớn. Điều này gây nên nhiều băn khoăn cho các bậc phụ huynh cũng như những bạn trẻ đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng nhằm cải thiện, nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Thấu hiểu mối bận tâm của bạn, Trung tâm Anh ngữ WINGS ra đời với tầm nhìn vươn đến một hệ thống đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực trình độ ngoại ngữ chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Trung tâm Anh ngữ WINGS đã được nhiều phụ huynh, học viên đánh giá rất cao về tâm huyết và chất lượng giảng dạy với các khóa: luyện thi Ielts, Toeic 4 kỹ năng, tiếng Anh giao tiếp cho ngưới mất gốc, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, chứng chỉ Cambridge KET - PET. và luyện thi các chứng chỉ quốc gia, quốc tế.

WINGS cam kết đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục Tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế đưa bạn đến thành công – với những sứ mệnh riêng của mình: "Chắp cánh cho những ước mơ "
  • Xóa bỏ thực trạng “mù tiếng Anh”.
  • Truyền cảm hứng mạnh mẽ để học viên tìm thấy tình yêu với tiếng Anh.
  • Đồng hành, sát cánh cùng bạn xuyên suốt quá trình học tập và khám phá khả năng bản thân.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và kiến tạo những phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Đề cao giá trị cốt lõi: Học không phải chỉ để thi! – nâng cao kỹ năng thực tiễn để bạn vận dụng trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm Anh ngữ WINGS ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh.
Trung tâm Anh ngữ WINGS ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ WINGS?


Với định hướng rõ ràng và sứ mệnh gắn chặt với lợi ích học viên, Trung tâm Anh ngữ WINGS tự hào mang lại những giá trị hữu ích trọn đời cho bạn với những ưu thế vượt trội so với các trung tâm, cơ sở khác:

 Sáng tạo trong phương pháp giảng dạy

Với đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của mình, đội ngũ quản lý của Trung tâm đã không ngừng nghiên cứu, phát triển phương pháp giảng dạy mang tính sáng tạo vượt trội, trái ngược hoàn toàn với các phương pháp truyền thống – phương pháp vô hình đã biến tiếng Anh trở thành “chướng ngại vật” đối với người Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, các phương pháp giảng dạy mang tính ứng dụng cao, gắn chặt với thực tiễn theo mô hình “học đi đôi với thực tiễn” đã mang lại cho hàng trăm học viên sự thành công trên con đường nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Đặc biệt, “SĂN TÂY” là chương trình thành công và tạo được tiếng vang lớn nhất trong các khóa học tiếng Anh hiện nay trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Trong thời gian đưa vào áp dụng, project “SĂN TÂY” mà WINGS xây dựng và tiến hành đã mang lại niềm vui, sự hứng khởi và thành công vượt bậc cho đông đảo các bạn học viên, đặc biệt là các em học sinh – sinh viên đang rất cần môi trường trau dồi Anh ngữ thực tế.

"SĂN TÂY" - Project ngoại khóa được tổ chức thành công với sự tham gia của hàng trăm học viên.
 Nâng cao trình độ cả khi “mất gốc”

“Mất gốc” luôn là một khái niệm đáng sợ trong tiếng Anh. Tuy nhiên, đây lại là một thực trạng mà rất nhiều người Việt Nam gặp phải. Điều này gây nên tâm lý lo ngại và tự ti trong giao tiếp tiếng Anh, khiến bạn mất đi cơ hội phát triển và thành công trong cuộc sống.

Nhận thức được thực trạng này, Trung tâm Anh ngữ WINGS tiếp nhận và sẵn sàng đào tạo cho cả những học viên đã “mất gốc”. Trong tiến trình học tập và rèn luyện, đội ngũ giảng viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bạn được phát huy và tự tin vào năng lực tiếng Anh của bản thân, “xóa mù” tiếng Anh và chinh phục thành công ngôn ngữ quốc tế này.
"Mất gốc" tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn.
 Cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chí “KHÔNG ĐỌC-CHÉP”

Với tư duy sáng tạo cùng tiêu chí chống đọc-chép trong cách học tiếng Anh truyền thống, Trung tâm Anh ngữ WINGS xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phát triển tối đa kỹ năng của bạn, đồng thời kích thích tư duy sáng tạo.

Các tiện ích như TV màn hình lớn, hệ thống âm thanh đạt chuẩn, hệ thống phòng học khang trang, thoáng mát và rộng rãi với bàn ghế theo tiêu chuẩn lớp học quốc tế... sẽ là nền tảng vật chất tốt nhất hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và thực hành, vui chơi cùng bạn bè, từ đó nâng cao tư duy chủ động trong sử dụng tiếng Anh, năng động hơn trong thực tế.

Và vần đề cốt lõi của ngành giáo dục, chúng tôi đảm bảo các học viên sẽ được đồng hành và thúc đẩy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết, yêu nghề, luôn luôn là người “truyền lửa “ cho các em trong chuyến hành trình chinh phục ngôn ngữ quốc tế này.
Cơ sở vật chất hiện đại, năng động
Cơ sở vật chất hiện đại, năng động

Bằng kim chỉ nam “ A good teacher is like a candle, it consumes itself to light the ways to others” (Một thầy giáo tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết bản thân mình để soi sáng con đường của học trò. - Mustafakemal Ataturk), Trung tâm Anh ngữ WINGS chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh, chắp đôi cánh vững chải để sải bước vào tương lai năng động và thành công

 

Hình ảnh