0236 36 87736

Tiếng Anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ở Đà Nẵng tại Wings luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều lứa tuổi khi muốn nâng cao trình độ giao tiếp của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự tin vào vốn kiến thức tiếng Anh giao tiếp của mình khi đến với khóa học chất lượng, uy tín của Wings. Đừng ngần ngại, hãy đăng ký học ngay khóa tiếng Anh giao tiếp vô cùng hấp dẫn này nhé!

Tại sao nên chọn Wings để học giao tiếp tiếng Anh?

“English for success” chúng tôi tập trung giải quyết vấn đề nan giải các đa số các viên hiện này, bao gồm:
  • Phát âm sai.
  • Không tự tin giao tiếp mặc dù học tiếng anh hơn 10 năm.
  • Phản xạ kém.
  • Nghe kém.
Trung tâm đề cao chuẩn hóa phát âm trước mỗi khóa học giao tiếp, sau đó giúp học viên cải thiện kĩ năng nghe, nói song song nâng cao khả năng phản xạ và từ vựng. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế chương trình dạy thúc đẩy sự tự tin và mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh thuyết trình trước người nghe, thông qua đưa ra các chủ đề gần gũi hằng ngày để các học viên trình bày và thảo luận.

Đạt được những gì khi học tiếng Anh giao tiếp tại Wings

  • Rèn luyện phát âm và bổ sung thêm vốn từ vựng.
  • Tăng cường khả năng nghe nói trong giao tiếp hằng ngày.
  • Giúp học viên phản xạ nhanh trong giao tiếp.
  • Tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
  • Sẵn sàng hòa nhập với môi trường giao tiếp quốc tế.
Học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng hiệu quả nhất

Ưu điểm khi học tiếng Anh giao tiếp tại Wings

Giáo trình: Effortless English của tác giá Tiến sĩ A.J. Hoge - Giảng viên có bằng Master of T.E.S.O.L (Teaching English to Speakers of Other Languages).
Với giáo trình này, học viên sẽ học tự nhiên và vui tươi như một đứa trẻ. Điều này có nghĩa rằng học viên sẽ học theo thứ tự như sau: nghe bằng tai, sau đó sẽ là nói- thông qua việc trả lời câu hỏi theo các câu chuyện đã thiết kế sẵn trong bộ tài liệu. Điều đặc biệt, học viên không phải học ngữ pháp theo cách truyền thống khi học giao tiếp nữa, mà thông qua chuỗi quá trình nghe-nói, các điểm ngữ pháp sẽ hình thành trong não bộ một cách tự nhiên.

Phương pháp giảng dạy: theo sát từng học viên, luyện phát âm chuẩn. Đưa ra các chủ đề để các học viên chuẩn bị trước và thuyết trình trên lớp. Yêu cầu gửi các bài ghi âm và video kể chuyển để kiểm tra mức độ tiến bộ của học viên hàng tuần.
Nâng cao vốn tiếng Anh giao tiếp của mình ngay hôm nay khi đến học tại trung tâm Anh Ngữ Wings Đà Nẵng. Bạn đã sẵn sàng chưa?