0236 36 87736

Luyện thi Toeic

Bạn đang tìm địa chỉ luyện thi Toeic Đà Nẵng chất lượng và uy tín? Bạn đang muốn cải thiện điểm Toeic của chính mình? Mách nhỏ cho bạn: Hãy đến ngay trung tâm Anh ngữ Wings để có được điều mà mình mong muốn. Nhiều bạn sẽ tự hỏi vì sao lại chọn Anh Ngữ Wings là nơi luyện thi Toeic? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

“Toeic 4 skills” kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Các viện nghiên cứu, các công ty, các tổ chức chính phủ trên khắp thế giới sử dụng bài thi này để kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ nhất.

Những gì bạn đạt được khi luyện thi Toeic tại Wings

  • Điểm số tối đa đáp ứng nhu cầu tốt nghiệp Đại học của sinh viên và nhu cầu tìm việc lương cao.
  • Tăng vốn từ vựng,bổ sung kiến thức ngữ pháp.
  • Phát triển toàn diện bốn  kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Cơ hội làm việc trong môi trường Quốc tế và thăng tiến trong nghề nghiệp. 
  • Tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
>>> Xem ngay lớp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất hiện nay
Luyện thi Toeic tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Cơ sở giảng dạy luyện Toeic tại trung tâm Wings

Giáo trình: Tomato Toeic của tác giả Julie Tofflemire, Big Step Toeic của tác giả Kim Soyeong và Park Won của NXB Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, Economy Volume 1,2,3  của Cty TNHH Nhân Trí Việt, 600 essential words for the TOEIC của Cty First News- Trí Việt. Tomato TOEIC Speaking Flow, Tomato TOEIC Writing Flow và Skills for the TOEIC Test - Speaking and Writing của Collin
 
Phương pháp giảng dạy: Áp dụng phương pháp giảng dạy dễ hiểu,dễ tiếp thu, bám sát cấu trúc đề thi và kiểm tra tiến bộ của học viên qua từng buổi học. Hỗ trợ kỹ năng Nói và Viết trong giao tiếp và công việc.

Hãy đến trung tâm Anh Ngữ Wings để luyện thi Toeic Đà Nẵng hiệu quả nhất dành cho mình và bạn bè, người thân.
Địa chỉ: 136 Lê Thanh Nghị - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng