0236 36 87736

English for Teens

English for Teens: Chúng tôi chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của các em học sinh thông qua chương trình Anh Ngữ được thiết kế chuyên biệt dành cho Teens (12-17 tuổi), nội dung rất phù hợp với chương trình ở trường và trong cuộc sống, chúng tôi còn phát triển thêm những kỹ năng sống để các em tự tin hơn, có thể theo học tại các trường Quốc tế và tự tin du học tại nước ngoài.
 
Mục tiêu khóa học 
- Rèn luyện kỹ năng phản xạ và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống 
- Tăng cường từ vựng, nâng cao ngữ pháp, phát huy khả năng tư duy sáng tạo
- Học vui  với phương pháp giảng dạy sinh động, khoa học
- Phát huy tính năng động qua chương trình ngoại khóa vui nhộn, bổ ích


 
Đặc điểm khóa học 
Giáo trình: “Solutions" của tác già Tim Falla - Paul A Davies, bản mới nhất của NXB hàng đầu thế giới Oxford, ngoài ra còn có CD, video sinh động, hoạt động theo nhóm sẽ khiến chương trình học trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Bộ giáo trình này cung cấp lượng từ vựng khá phong phú với các chủ đề khác nhau, xung quanh cuộc sống hàng ngày như: trường học, thế giới hoang dã, thời gian rãnh rỗi, du lịch và các chủ đề khác.Solution là bộ giáo trình rất hay của Oxford, thích hợp với các bạn học sinh từ lớp 6 -12 theo level từ A-A1-A2-B-B1-B2. 
 
Ưu điểm của bộ giáo trình là phương pháp tiếp cận hiện đại, hỗ trợ giảng dạy nói và viết, tập trung chuẩn bị cho kỳ thi cấp 2. Cấu trúc bài học đơn giản và hướng dẫn tiếp cận để hỗ trợ học tập và động viên học sinh sử dụng ngôn ngữ tự tin. Từ đó phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp được thành thạo hơn.
 
Phương pháp giảng dạy: theo dõi khả năng tiếp thu của học viên để có điều chỉnh phù hợp , cung cấp từ vựng phong phú cho học viên sử dụng, luyện phát âm chuẩn. Tạo môi trường thân thiện và những hoạt động lý thú để học viên thực hành giao tiếp hiệu quả ngay tại lớp. Cứ sau 5 buổi học trong lớp, có 1 buổi học dưới hình thức hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh (CLB tiếng Anh, thi đố vui, thi hùng biện, xem phim, đóng kịch, vv)

TRUNG TÂM UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG WINGS.