Cua nhom Xingfa Da Nang | Thue xe may Da Nang" />
0236 36 87736

Tiếng Anh Xây Dựng

Với tình hình nhiều sinh viên xây dựng ra trường bị "trượt" phỏng vấn do trình độ tiếng Anh yếu hiện nay ngày càng nhiều. Chính vì vậy, trung tâm dạy tiếng Anh xây dựng tại Đà Nẵng Wings được ra đời nhằm giúp cho các bạn sinh viên tự tin và mạnh dạn giao tiếp để có được công việc như ý muốn của mình. Vậy tại sao lại nên chọn Wings để theo học?
 
Dạy Tiếng Anh Xây Dựng tại Đà Nẵng
 
Chương trình Tiếng Anh xây dựng ra đời nhằm hỗ trợ các em trong con đường sự nghiệp, trang bị cho các em những kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng mềm “ viết báo cáo bằng tiếng Anh”, “ đọc bảng vẽ cho đối tác nước ngoài”, “ viết thư xin việc”, “ kĩ năng phỏng vấn” …gia tăng cơ hội làm việc và tham gia các dự án nước ngoài.

Những điểm nổi bật khi học tiếng Anh xây dựng ở Wings

Giảng viên của trung tâm Wings là người đã nhiều năm kinh nghiệp làm việc với các công ty quốc tế, am hiểu chuyên môn , nghiệp vụ , cam kết không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh của học viên mà đồng thời sẽ là người đồng hành, là người sẽ chia và truyền đạt những kinh nghiệm làm việc quý báu trong lĩnh vực xây dựng cho học viên.

Chương trình học tiếng Anh xây dựng tại Wings

  • Luyện chuẩn phát âm – ngữ điệu tiếng Anh.
  • Chủ đề từ vựng sát với thực tiễn, ứng dụng trong thức tế.
  • Luyện kĩ năng NGHE song song nâng cao từ vựng.
  • Bài giảng sinh động kết hợp chia sẽ kinh nghiệm thức tế từ giảng viên giàu kinh nghiệm.
Hãy nâng cao vốn tiếng Anh Xây dựng của mình với trung tâm Wings tại Đà Nẵng. Cùng nhau tự tin, mạnh dạn giao tiếp với người nước ngoài để trao dồi công việc của mình tốt hơn.

Wings - Không làm bạn thất vọng!
>>> Đừng bỏ qua khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ở Đà Nẫng vô cùng chất lượng với chỉ 1 triệu đồng.