0236 36 87736

Tiếng Anh tiểu học(độ tuổi từ 6-11)

Với nhu cầu cần thiết hiện nay, nhiều trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi tại Đà Nẵng mọc lên để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Do đó, việc lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng nhất là điều vô cùng quan trọng. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào thì có thể đến với trung tâm Anh ngữ Wings. Vậy tại sao nên chọn nơi này để học tiếng Anh cho trẻ em?

Đây là giai đoạn các em bắt đầu làm quen một cách tổng quát 4 kĩ năng trong Tiếng Anh. Đây cũng là giai đoạn cần duy trì niềm đam mê học Tiếng Anh cho các em, đồng thời giúp các em làm quen với hệ thống ngữ pháp Tiếng Anh.

Lợi ích khi học tiếng Anh thiếu nhi tại Wings

  • Nắm được những điểm ngữ pháp và từ vựng cơ bản.
  • Học vui  với phương pháp giảng dạy sinh động, khoa học.
  • Phát huy tính năng động qua chương trình ngoại khóa vui nhộn, bổ ích.
Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi tại Đà Nẵng

Dạy tiếng Anh thiếu nhi tại Đà Nẵng uy tín tại Wings

Giáo trình: " Family and Friends " của tác giả Naomi Simmons,  NXB Oxford,. Giáo trình được thiết kế đặc biệt có tính liên thông với giáo trình “Solutions “được dùng ở bậc Phổ thông cấp 2 và cấp 3. Giáo trình tập trung luyện 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.Ngoài ra, bộ giáo trình cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers và các bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.
 
Phương pháp giảng dạy: Phương pháp giảng dạy theo sát từng học viên, cung cấp từ vựng cơ bản cho học viên sử dụng, luyện phát âm chuẩn .Tạo môi trường thân thiện và những hoạt động lý thú để học viên thực hành giao tiếp hiệu quả ngay tại lớp. Báo cáo tình hình học tập của học viên cho phụ huynh sau mỗi tuần học.

Hãy nâng cao vốn tiếng Anh thiếu nhi của con em mình khi đến với Wings - Trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

>>> Đừng bỏ qua lớp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Đà Nẵng với chi phí vô cùng thấp nhé!

Có thể bạn quan tâm