0236 36 87736

Tiếng Anh Lễ Tân Khách Sạn

Trong xu thế hội nhập của cả nước thì tiếng Anh là đóng góp vai trò không nhỏ với ngành du lịch, lễ tân. Chính vì vậy, trung tâm dạy tiếng Anh du lịch tại Đà Nẵng mang tên Wings đã ra đời để góp phần giúp cho các bạn tự tin và mạnh dạn hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.
 
Dạy tiếng Anh du lịch tại Đà Nẵng

Hiểu được những lo ngại cũng như những hạn chế về khả năng giao tiếp của đội ngũ Lễ tân khách sạn – được xem như bộ mặt của Khách sạn, Resort, đội ngũ cán bộ trung tâm Anh ngữ Wings đã nghiên cứu, lưa chọn tài liệu hiểu quả hỗ trợ đắc lực cho công việc của Lễ tân.

Những điểm nổi bật khi học tiếng Anh du lịch ở Wings

Giảng viên của trung tâm Wings là người đã nhiều năm kinh nghiệp làm việc với các công ty quốc tế, am hiểu chuyên môn , nghiệp vụ , cam kết không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh của học viên mà đồng thời sẽ là người đồng hành, là người sẽ chia và truyền đạt những kinh nghiệm làm việc quý báu trong lĩnh vực xây dựng cho học viên.

Chương trình dạy tiếng Anh du lịch ở Wings

  • Luyện chuẩn phát âm – ngữ điệu tiếng Anh.
  • Bao gồm các tình huống từ vựng thiết thực trong quy trình làm việc của Lễ tân.
  • Bao gồm tình huống từ vựng giải quyết các phàn nàn của khách hàng.
Hãy nâng cao vốn tiếng Anh du lịch của mình với trung tâm Wings tại Đà Nẵng. Cùng nhau tự tin, mạnh dạn giao tiếp để trao dồi công việc của mình tốt hơn.
>>> Xem ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Đà Nẵng giá rẻ vô cùng hấp dẫn