0236 36 87736

Những "Kỷ lục gia" IELTS của WINGS


Trong quá trình giảng dạy, Ms.Uyên và Trung tâm Anh ngữ WINGS đã gặp gỡ, tiếp nhận và giảng dạy cho không ít những trường hợp học viên hết sức đặc biệt. Các bạn dường như là minh chứng cho quan điểm “nothing is imposible” mà WINGS luôn muốn truyền tải đến các học viên của mình. Thủy Điển và Hoàng Chi là 2 trong số những trường hợp đặc biệt như thế.


Thủy Điển – anh chàng nhân viên khách sạn với mơ ước đi du học Canada


Thủy Điển là một trường hợp khá đặc biệt, khi anh chàng tìm đến WINGS và Ms.Uyên chỉ duy nhất bằng ước mơ du học Canada của mình. Kiến thức về Ielts mà anh chàng có được chỉ là những thông tin trên “biển” internet. Những điều đó vô tình khiến Điển lo sợ việc học Ielts và đạt được chứng chỉ để đi du học là điều “bất khả thi” đối với mình.

Hơn ai hết, Ms.Uyên hiểu rằng, để thay đổi tâm lý lo sợ cũng như quan điểm của Điển, từ đó giúp cậu học viên này nỗ lực đạt được ước mơ của mình, Ms.Uyên đã đưa ra một lộ trình học riêng biệt, phù hợp nhất với Điển. Với chương trình ôn tập cấp tốc và kiên trì chỉ trong 2 tháng, Điển đã tự tin hơn và sẵn sàng đối mặt với kì thi IELTS mà trước đây cậu vẫn thường lo sợ.

Kết quả, Điển đạt mức 5.0 – một mức không quá cao nhưng đủ để anh chàng thực hiện giấc mơ du học Canada của mình. Hơn thế, 2 tháng học với Ms.Uyên tại WINGS còn cho cậu những kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời tạo tiền đề vững chắc cho những năm tháng học tập ở xứ sở của những chiếc lá phong này.

Vỡ òa với cảm xúc, Điển đã gửi đến Ms.Uyên và Trung tâm Anh ngữ WINGS những lời tri ân chân thành:
 Và đây là kết quả mà anh chàng đã đạt được chỉ sau 2 tháng kiên trì:
Bạn thấy đấy, IETLS thực chất không phải là một “đỉnh núi” quá cao. Chỉ cần bạn có đủ kiên trì với ước mơ của mình và tìm được một lộ trình ôn tập phù hợp cũng như một giáo viên tâm huyết, bạn hoàn toàn có thể trở thành một anh chàng Thủy Điển thứ 2, và hơn thế nữa.


Hoàng Chi – “kỷ lục gia” với 1 tháng ôn thi


Hoàng Chi lại là một “kỷ lục gia” khác của WINGS. Cũng với ước mơ du học Canada, Hoàng Chi gặp Ms.Uyên với những hoài bão lớn, tuy nhiên thời gian lại quá gấp gáp. Đây cũng là điều khiến Hoàng Chi lo ngại bởi mặc dù có một nền tảng tiếng Anh tương đối khá, song quãng thời gian ngắn dường như là không đủ để Hoàng Chi tiếp thu kiến thức cũng như trau dồi các kỹ năng của mình.

Cũng giống như những trường hợp khác, Ms.Uyên đã nghiên cứu và đưa ra cho Chi một lộ trình học phù hợp nhất, giúp cô bé này ôn tập nhanh chóng, đồng thời trau dồi các kỹ năng một cách thuần thục. Trong 1 tháng ngắn ngủi, 2 cô trò đã sát cánh cùng nhau mỗi ngày.

Và kỳ tích thật sự đã đến. Chỉ sau 1 tháng trời ngắn ngủi, Hoàng Chi đã tự tin bước vào cuộc thi và đạt được mức 5.5 – đủ để cô bé hoàn thành ước mơ của mình. Qúa bất ngờ trước kết quả này, Hoàng Chi đã nhanh chóng chuyển đến Ms.Uyên và Trung tâm Anh ngữ WINGS những dòng chia sẻ đầy hào hứng:

Thủy Điển, Hoàng Chi và rất nhiều học viên của Trung tâm Anh ngữ WINGS đã hiện thực hóa được ước mơ của mình chỉ trong một thời gian ngắn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?