0236 36 87736

Khai Trương Anh Ngữ Wings

Với nhịp độ phát triển của xã hội ngày nay, con người không ngừng thay đổi, nâng cao bản thân để được nhanh chóng hội nhập vào cuộc sống. Tiếng Anh được cả thế giới lựa chọn là ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng Bản xứ để giao tiếp trong học tập và làm việc.
 
Bạn đã thực sự tự tin với vốn Tiếng Anh của mình chưa?


 
Anh Ngữ Wings chính thức khai trương Trung tâm Anh Ngữ Wings vào ngày 06.10.2017, tại số 136 Lê Thanh Nghị Với phương châm “TIẾNG ANH CHUẨN – BẰNG CẤP QUỐC TẾ” , chúng tôi đặt chất lượng  giảng dạy và học tập là tiền đề, Anh Ngữ Wings mang đến cho học viên một môi trường học tập tiếng Anh nhẹ nhàng. Lớp học chỉ 10-12 học viên/lớp, dễ dàng trao đổi và thực hành tiếng Anh hoàn toàn. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với đầy đủ bằng cấp chuyên môn, nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy giúp học viên, nhanh chóng tiếp thu bài học ngay tại lớp. Bên cạnh đó, Anh Ngữ Wings còn tổ chức những chương trình ngoại khóa trong mỗi khóa học, English Club cho học viên có cơ hội tìm hiểu giao lưu văn hóa thế giới, học hỏi thêm những kỹ năng sống thiết thực.

 
Trong tuần lễ khai trương Anh Ngữ Wings ưu đãi giảm 50% cho tất cả các khóa học và những quà tặng xinh xắn cho các học viên đến đăng ký sớm nhất. Miễn phí thi kiểm tra trình độ. Tham dự lớp học mẫu
 
Liên hệ Anh Ngữ Wings
Địa chỉ: 136 Lê Thanh Nghị - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0948 645 195. Email: uyendoan.qn@gmail.com