0236 36 87736

ĐÊM HALLOWEEN TUYỆT VỜI TẠI WINGS

Halloween là ngày hội truyền thống ở các nước phương Tây. Đây cũng là dịp để mọi người vui chơi và giải tỏa những căng thằng sau nhiều ngày làm việc bằng những trò chơi mang màu sắc “hù dọa”. Với mong muốn mang đến cho học viên những khoảnh khắc vui vẻ và bổ trợ tốt hơn cho việc học của mình, đêm 28/10 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ WINGS đã tổ chức sự kiện HAPPY HALLOWEEN với những nội dung vô cùng hấp dẫn.


 
Không gian Halloween “dễ thương”
 
“Dễ thương” là cụm từ được thốt lên nhiều nhất trong đêm hội Halloween vừa qua từ các bạn học viên tham gia vào chương trình. Khác với phong cách kinh dị, rùng rợn mà nhiều người thường nghĩ đến vào dịp này, WINGS hướng đến hình ảnh gần gũi, thân thiện với những hình trang trí đáng yêu, sinh động. 
Bên cạnh đó, 2 cô nàng phù thủy và Harley Quinn rất dễ thương cũng đã góp thêm phần náo nhiệt cho đêm Halloween thêm nhiều sắc màu. Điều này khiến các bạn học viên vô cùng hào hứng và “tranh thủ” selfie liên tục để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
 
Những kiến thức bổ ích và thú vị
HAPPY HALLOWEEN còn là dịp để các bạn học viên được trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Với những câu hỏi được đặt ra bằng tiếng Anh, các bạn được tìm hiểu những kiến thức thường thức và luyện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh. Đây cũng là một trong những hoạt động giúp các bạn ứng dụng tiếng Anh vào thực tế, từ đó làm quen và tự tin với môi trường anh ngữ.


 
Tinh thần đồng đội được nâng cao
Bên cạnh việc trau dồi kiến thức và kỹ năng ứng dụng tiếng Anh, những trò chơi mà Trung tâm Anh ngữ WINGS đưa ra còn giúp các học viên nâng cao tinh thần đồng đội. Với những trò chơi như buộc chân vào nhau và cùng trả lời câu hỏi hay cùng đồng đội thực hiện phần thi hóa trang trong không khí thân thiện và hào hứng, sau đem HAPPY HALLOWEEN, các học viên của WINGS đã càng trở nên thân thiết với nhau hơn, đồng thời hiểu rõ sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần đồng đội. 
Thỏa sức sáng tạo
Sáng tạo luôn là điều mà WINGS muốn các em phát huy hết mình. Ở trò chơi cùng nhau hóa trang, tinh thần sáng tạo của các em được phát huy hết mức với những tác phẩm vô cùng thú vị. Với những vật dụng có sẵn, các đội đã sử dụng sự sáng tạo của mình để thiết kế nên những bộ quần áo hóa trang đặc sắc, giúp đồng đội của mình được nổi bật trên sàn diễn.
 
Anh chàng may mắn “nhất hệ Mặt trời”
Anh chàng có số thăm 13 này chắc chắn là chàng trai may mắn “nhất hệ Mặt trời”. Không chỉ giành được phần thưởng cho sự hiểu biết và nhanh nhẹn của mình ở 2 phần đầu tiên của chương trình, Tâm còn là người may mắn nhất đêm hôm đó bởi sau 4 lượt bốc thăm, anh chàng này lại trở thành người giành được học bổng trị giá lên đến 1.000.000đ đến từ Trung tâm Anh ngữ WINGS.


 
Những kỷ niệm để lại
Sau khi kết thúc chương trình, nhiều bạn học viên chia sẻ với Ban tổ chức rằng, “chị ơi, đây là lần đầu tiên em được chơi Halloween vui như vậy”, “chị ơi, vui quá”,...
Những câu nói của các em là sự khích lệ và là phần thưởng lớn nhất cho Trung tâm Anh ngữ WINGS, bởi dù trải qua nhiều ngày chuẩn bị, các cô vẫn cảm thấy rất vui và tự hào vì các em đã nhiệt tình hết mình, cùng WINGS trải qua một đêm HAPPY HALLOWEEN đáng nhớ. Đây cũng là động lực để WINGS tiếp tục những event tiếp theo với nhiều hơn những giá trị hữu ích cho các học viên của mình.
 
Kết thúc một mùa Halloween đáng nhớ, và chúng ta sẽ tiếp tục hẹn nhau ở những sự kiện kế tiếp, các em nhé!