0236 36 87736

CÁC HỌC VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC TẠI WINGS

Phát âm không chuẩn, không thể nghe-hiểu được tiếng Anh, vốn từ vựng ít... Vô vàn những lí do khiến chúng ta mất tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình. Đến với WINGS, các bạn học viên lúc đầu cũng như thế. Nhưng chỉ sau 2 tháng học lớp Giao tiếp tăng Phản xạ tại Anh ngữ WINGS, tức là chỉ mới 2/3 quãng đường, với phương pháp học chuẩn hóa 44 âm tiếng Anh, tăng kĩ năng nghe-nói-phản xạ song song cùng học từ vựng theo chủ đề với phương pháp Effortless English, các bạn học viên đã trở nên tự tin hơn rất nhiều và nâng cao vốn tiếng Anh của mình rõ rệt. 
 Bạn Thảo Nhi đã không còn lúng túng như lúc ban đầu mà đã có thể tự tin nói tiếng Anh rất lưu loát:
Hay như bạn Phương Trinh đã có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, chắc hẳn rằng rất nhiều bạn cũng muốn mình có thể nói tiếng Anh tự nhiên như bạn ấy để tự giới thiệu bản thân mình với bạn bè quốc tế phải không nào:
Và bạn Mỹ Hằng đã có thể kể một câu chuyện bằng tiếng Anh rồi đấy. Nếu gặp một người nước ngoài chắc hẳn bạn ấy sẽ kể được những câu chuyện về đất nước chúng ta bằng tiếng Anh đấy.
Khóa học vẫn còn 1/3 chặng đường nữa, các bạn học viên của WINGS vẫn đang cố gắng hoàn thiện mình từng ngày. Chắc chắn sau khóa học Giao tiếp tăng Phản xạ này, các bạn ấy sẽ không chỉ nâng cao được khả năng tiếng Anh mà còn tự tin hơn trước và có thêm 1 chìa khóa để mở ra cánh cửa rộng lớn của thế giới bên ngoài.
Còn bạn thì sao? Hãy đến với WINGS để cùng trải nghiệm và lột xác nhé.
>>> Đừng bỏ lỡ thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại Đà Nẵng chỉ có tại Wings với học phí vô cùng rẻ nhé!
Trung tâm Anh Ngữ WINGS
Địa chỉ: 136 Lê Thanh Nghị - Hải Châu -Đà Nẵng 
Đường dây nóng: 0236 3687736  

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhnguWings/