0236 36 87736

CÁC HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH TẠI WINGS ENGLISH CLUB

WINGS ENGLISH CLUB có gì?
Có các bạn học viên cực kì hòa đồng và thân thiện, có những trò chơi thú vị và những bài học lí thú.
Đây là môi trường để các bạn rèn luyện tiếng Anh thông qua các buổi giao lưu, kết bạn và đặc biệt là tham gia các hoạt động ngoại khóa, trò chơi để các bạn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.
Hãy cùng nhìn xem, ngay từ những buổi đầu tiên, các bạn trẻ tham gia WINGS ENGLISH CLUB đã có những hoạt động rất sôi nổi. Bạn có đoán được họ đang làm gì không?

 
Bên cạnh những trò chơi thú vị là những bài học và từ vựng siêu hay để rèn kỹ năng nghe - nói các bạn nhé :)Ngoài những buổi sinh hoạt trong lớp, WINGS ENGLISH CLUB còn tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời tại công viên 29/3 nữa các bạn nhé. Đến với buổi ngoại khóa của WINGS bạn không chỉ được chơi vui mà còn thực hành tiếng anh luôn đấy.


Không chỉ công viên 29/3, WINGS ENGLISH CLUB còn lấn sân sang đến bãi biển T20. Kể từ đây, các buổi sinh hoạt ngoại khóa của WINGS sẽ có sự tham gia của Thầy Andy. 


Qua các trò chơi, các bạn sẽ nhớ những từ vựng mà WINGS ENGLISH CLUB đã khéo léo lồng vào cùng với cách phát âm của chúng. Cuối buổi, các bạn trẻ đã có những phút giây lắng đọng cùng ngồi trò chuyện và chia sẻ với thầy Andy nữa nha, và tất nhiên cuộc trò chuyện này được nói bằng tiếng Anh hẳn hoi nhé.
 

Mỗi buổi sinh hoạt đều là một kỉ niệm đẹp đối với mỗi bạn tham gia. Và WINGS ENGLISH CLUB vẫn đang lớn mạnh từng ngày, mang theo sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho các bạn chinh phục tiếng Anh. 
Còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng tham gia WINGS ENGLISH CLUB để cùng tận hưởng những trải nghiệm này nhé.